Thông điệp, phương châm hoạt động

Thông điệp, phương châm hoạt động

THÔNG ĐIỆP

     Nâng cao chất lượng sản xuất
      Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từthang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm và thang cuốn), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

      Nhà máy Sản xuất của chúng tôi tại "Tân Khang, Yên Mỹ, Hưng Yên".Thang máy được sản xuất ra hàng năm, cả về số lượng và chất lượng, luôn đảm bảo công suất và thời gian giao hàng. Sản phẩm xuất xưởng được quản lý theo Tiêu Chuẩn ISO 9001.

    Đào tạo và quản lý
      Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng.
Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" phục vụ tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi đã nhận được niềm tin từ khách hàng. Điều này đã chứng minh qua thời gian với một số lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn hiện tại cũng như trong tương lai.

Đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong lĩnh vực thang máy

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị chính hãng. Nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng đảm bảo đúng và phù hợp với thiết kế của khách hàng

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

“ HỘI TỤ CHẤT LƯỢNG – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU”

- Sứ mệnh : Là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ tùng thang máy mang hiệu FUJI với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm chữ tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.Luôn xem quyền lợi cua khách hàng như chính sự sống của Công ty.

 

- Tầm nhìn: Công ty CP thang máy HT quyết tâm trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy tốt nhất và dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Là người tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu cho khách hàng, an toàn và thẩm mỹ cho thực tế công trình.

 - Giá trị cốt lõi:

+  Đối với khách hàng ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất nhằm 

thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Đối với nhân viên (đội ngũ nòng cốt của Công ty): Có môi trường  làm việc năng động và gắn bó trên mỗi thành viên.

+ Chất lượng Chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng. 

+ Lợi nhuận và sự phát triển Chúng tôi cố gắng thoã mãn yêu cầu và mong đợi của khách hàng, nhân viên và các cổ đông ngày càng cao nhất.

 Với "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" chúng tôi đem đến sự tin cậy cho quý khách.  

HOẠT ĐỘNG

 Khách hàng là thước đo sự thành công của công ty
      Với uy tín trong lĩnh vực thang máy, Công ty Thang máy Hi-Tech đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước và có cả khách hàng ở thị trường nước ngoài.


      Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và danh tiếng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.


      Phương châm
      Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong thanh toán.