THANG BỆNH VIỆN

THANG BỆNH VIỆN

  • NH_00000333

HOSPITAL BED ELEVATOR SERIES

Thang tải bệnh nhân FUJI được thiết kế đặc biệt phục vụ cho bệnh viện và các trung tâm điều trị y khoa. Công nghệ biến đổi tần số tiên tiến và việc điểu khiển thang được giám sát chặt chẽ qua hệ thống điểu khiển máy tính đảm bảo độ ổn định, êm ái trong quá trình thang di chuyển.

Trong một số trường hợp đặc biệt theo đặc thù của từng bệnh viện, chúng tôi có khả năng đưa ra các thiết kế riêng cho phù hợp. Tay vịn trong buồng cabin sẽ thuận tiện, an toàn hơn đối với người già, trẻ em, và các bệnh nhân. Có một bảng gọi tầng đặc biệt trong buồng cabin dành cho người ngồi xe lăn. Phím gọi có chữ nổi dành cho người khiếm thị, có hệ thống phát giọng nói báo tầng dành cho người khiếm thính... Với mục đích phục vụ một cách nhanh nhất, Công ty cổ phần thang máy HT còn thiết kế một chức năng đặc biệt: đưa thang thẳng đến tầng đích, bỏ qua các lệnh gọi đã nhớ, thời gian cửa mở sẽ lâu hơn bình thường để đảm bảo một cách thuận tiện nhất cho bệnh nhân vào ra.

FUJI hospital elevator is specially designed for hospital and medical treatment Systems use.The advanced frequency conversion technology and full Computer module control ensure the stable and comfort running. The patient and doctor will arrive the purpose floor unconsciously, can save time for quick rescue.

For the speciality of hospital, we make the special design for hospital elevator. The handrail in the car is more comfortable and safe for Oldies, Children and Patient. For the quickly arrival purpose, we have the special function of Direct Arrive without stop in the called floor, Prolong of door opening will ensure the easily come in and go out for the patient who walks inconveniently.