THANG MÁY CHUNG CƯ - NGƯỜI E NGẠI, NGƯỜI LO LẮNG

THANG MÁY CHUNG CƯ - NGƯỜI E NGẠI, NGƯỜI LO LẮNG

THANG MÁY CHUNG CƯ - NGƯỜI E NGẠI, NGƯỜI LO LẮNG

17:46 - 07/09/2018

THANG MÁY TỪ TRƯỜNG TẠI NHẬT BẢN
HƯỚNG DẪN CỨU HỘ KHI THANG MÁY GẶP SỰ CỐ
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT THANG MÁY
Những điều cần quan tâm khi sửa chữa thang máy
Cách xử trí”lạ” của cậu học trò bị kẹt 5 tiếng trong thang máy khiến mọi người thán phục

THANG MÁY CHUNG CƯ - NGƯỜI E NGẠI, NGƯỜI LO LẮNG

Thang máy chung cư không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng của mỗi tòa chung cư. Đứng trước tình trạng xuống cấp của thang máy chung cư, dân cư nhiều tòa chung cư lo lắng thấp thỏm khi sử dụng phương tiện di chuyển này. Là phương tiện di chuyển chính cho mỗi cư dân trong chung cư.Thang máy luôn phải hoạt động với tần suất rất lớn làm cho hệ thống thang máy chung cư nhanh xuống cấp trầm trọng: tốc độ xử lí chậm,cửa đóng mở không an toàn…. Khiến người dân lo ngại khi sử dụng.

Thang máy chung cư luôn được lắp đặt và vận hành cùng với thời điểm xây dựng của chung cư. Do thế nên nhiều khu chung cư lâu năm lắp đặt thang máy thế hệ cũ khi bị hỏng rất khó có thiết bị thay thế.Có những cây thang phải đợi cả tháng những vẫn không có thiết bị thay thế do hãng đã ngừng sản xuất,hoặc có những thiết bị thay thế chi phí quá lớn lên tới cả 10.000 USD như bo mạch thang otis,thyssen đời cũ…..

Nhiều thang máy tạm dừng do xuống cấp và không có thiết bị thay thế, Chính vì vậy thang máy chung cư phải được bảo trì bảo dưỡng và nâng cấp thiết bị,tu sửa các linh kiện đã lỗi thời,cải tạo phần cơ,phần điện.… không những giúp tăng tuổi thọ thang máy mà còn hạn chế những rủi ro đáng tiếng xảy ra,trấn an cư dân và giải quyết nhu cầu đi lại của cư dân chung cư.

Đứng vững trên thị trường hơn 10 năm nay, HT Elevator đã khẳng định được tên tuổi của mình là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi chủ đầu tư. Không ngừng tìm tòi,cải tiến để ngày một hoàn thiện về chất lượng cũng như tính ổn định của thang máy,luôn đưa ra những giải pháp khắc phục tốt nhất cho thang máy chung cư.Tự hào với các chủng loại mẫu mã được nhập khẩu từ các thương hiệu tầm cỡ trong và ngoài nước, HT Elevator chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi cư dân,sự ưu việt cho thang máy chung cư.

Nếu các bạn có nhu cầu về thang máy chung cư và muốn liên hệ sử dụng các dịch vụ như bảo trì, nâng cấp, cải tạo (phần cơ, phần điện….) của HT Elevator - Công ty phân phối thang máy chính hãng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Hãy truy cập website chính thức của công ty : thangmayht.comhoặc liên hệ hotline : 0163.286.6666 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!